Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do ngày pháp luậtISO 9001-2008bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luật
Thống kê truy cập
Lịch công tác

Lịch tiếp dân của Bí thư đảng ủy xã Ninh Lộc

Lịch tiếp dân của Bí thư đảng ủy xã Ninh Lộc
Lịch tiếp dân của Bí thư đảng ủy xã Ninh Lộc

Thông báo: Đồng chí Bí thư Đảng ủy tiếp dân định kỳ tháng 3/2021

Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, đồng chí Bí thư Đảng ủy tổ chức tiếp dân thường kỳ tháng 3/2021 như sau:

1. Thời gian: cả ngày, bắt đầu lúc 08 giờ 00:

- Ngày 15 tháng 3 năm 2021

- Ngày 30 tháng 3 năm 2021

2. Địa điểm: Phòng tiếp dân của Thường trực Đảng ủy – thôn Phong Thạnh, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa.

3. Nội dung tiếp dân: Nghe ý kiến của người dân về phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, quản lý, điều hành của chính quyền, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân; tiếp nhận phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của dân, nhất là những vấn đề liên quan đến đạo đức, lối sống, thái độ, tinh thần trách nhiệm, những hạn chế, thiếu sót và vi phạm của cán bộ, đảng viên trong thực thi nhiệm vụ, công vụ.

4. Địa điểm đăng ký: Người dân có yêu cầu được đồng chí Bí thư Đảng ủy tiếp xin vui lòng liên hệ trước với Văn phòng Đảng ủy xã Ninh Lộc (số điện thoại: 0258.3654.065) để được hướng dẫn.

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
chung tay CCHCBầu cửDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá cán bộ, công chức, viên chứcĐánh giá tổ chức, công dân, doanh nghiệpEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾN



Video
đường dây nónghồ sơ mức độ 3Cổng dịch vụ công quốc gia

4/23/2021 3:53:15 AM

^ Về đầu trang