Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do ngày pháp luậtISO 9001-2008bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luật
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tin: Các Trường học trên địa bàn xã Ninh Lộc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Tin: Các Trường học trên địa bàn xã Ninh Lộc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020 các trường Mầm non Ninh Lộc, Trường Tiểu học Ninh Lộc và Trường THCS Lê Thánh Tông đã tổ chức Lễ khai giang năm học 2020-2021.

Đến dự buổi khai giảng các trường đã vinh dự được đón tiếp các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương, ban, ngành đoàn thể của xã và toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh đang học tập ở các trường.

Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19, các trường đã triển khai đo thân nhiệt, cho các em học sinh rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và giữ khoản cách đúng theo quy định về phòng chống dịch. Các trường cũng không tổ chức diễu hành, tổng duyệt, văn nghệ và tổ chức ngắn gọn thời gian khai giảng từ 45-60 phút. Sau lễ khai giảng, các trường đã cho các em học sinh lên lớp học tiết đầu tiên về giáo dục nếp sống văn minh, nội quy và công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ các đ/c lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng và động viên các trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới./.

 

                                                                                                                                          Quốc Huy – Ninh Lộc

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
chung tay CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá cán bộ, công chức, viên chứcĐánh giá tổ chức, công dân, doanh nghiệpEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
đường dây nónghồ sơ mức độ 3Cổng dịch vụ công quốc gia

9/29/2020 1:11:37 AM

^ Về đầu trang