Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do ngày pháp luậtISO 9001-2008Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtCổng dịch vụ công quốc gia
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tin: Hội NCT xã Ninh Lộc tổ chức lễ kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Tin: Hội NCT xã Ninh Lộc tổ chức lễ kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2019), Hội Người cao tuổi xã Ninh Lộc đã tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống NCT Việt Nam và tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi.

Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Quân – Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã, các đ/c lãnh đạo UBND, Mặt trận và các đoàn thể, Chi bộ, BND các thôn và hơn 90 hội viên hội người cao tuổi cùng về dự.

           Tại buổi lễ kỷ niệm, các cụ người cao tuổi đã ôn lại truyền thống, những đóng góp to lớn của các thế hệ NCT Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do, thống nhất đất nước và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hiện nay, Hội Người cao tuổi xã Ninh Lộc có 657 hội viên, tham gia sinh hoạt tại 8 chi hội thôn. Phát huy truyền thống của Hội, trong những năm qua, các hội viên Người cao tuổi luôn hăng hái đi đầu trong các phong trào khuyến học, khuyến tài; xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư; đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết để xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; từng bước đổi mới nội dung hoạt động và đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao - gương sáng”; tích cực tham gia đóng góp vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương. Cùng với đó, các chi hội Người cao tuổi đã tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà hội viên khi ốm đau; mừng thọ hội viên trang trọng vào dịp đầu xuân năm mới; phối hợp tổ chức khám sức khỏe nhằm động viên các cụ luôn sống vui, sống khỏe với gia đình và xã hội.

          Tại lễ kỷ niệm Hội NCT xã đã tặng 91 suất quà cho 91 hội viên NCT và mừng thọ cho 7 cụ 90 tuổi./.

                                                                         Thực hiện: Quốc Huy

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
chung tay CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
đường dây nónghồ sơ mức độ 3Tra cuu tinh trang giai quyet TTHC

5/26/2020 12:33:07 AM

 
 
 
Thiết kế website        
 
 
^ Về đầu trang