Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do ngày pháp luậtISO 9001-2008Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtCổng dịch vụ công quốc gia
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tin: Ninh Lộc tổ chức lễ kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Tin: Ninh Lộc tổ chức lễ kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình (tháng 6/2019) với chủ đề: “Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội” và chào mừng Ngày gia đình Việt Nam (28-6), sáng ngày 25/6/2019 UBND xã Ninh Lộc đã tổ chức Ngày hội gia đình Việt Nam. Tham dự có đ/c Nguyễn Quân – Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, đ/c Trịnh Văn Trí – P.Bí thư Đảng ủy, CT.UBND xã.

Ngày hội gia đình là dịp để các gia đình được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình gắn với nội dung thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình; bình đẳng giới; khẳng định tầm quan trọng của bữa cơm gia đình trong gắn kết các thành viên gia đình, xây dựng mối quan hệ bền chặt và nâng cao hạnh phúc gia đình. Giáo dục cho các thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của những giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình từ đó giáo dục trách nhiệm của mỗi thành viên trong xây dựng gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Ngày hội cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục xây dựng gia đình với các giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc nhằm đề cao vai trò của gia đình đối với xã hội, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam.

Với Chủ đề: “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình” ngày hội đã thu hút thành viên các gia đình đến từ 8 thôn trên địa bàn xã và các đoàn thể trong địa phương cùng tham gia. Ngày hội gồm nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn như: hội thi nấu ăn với chủ đề Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, gồm chế biến và trình bày bàn tiệc gia đình gồm 5 món ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

          Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội thi  thôn Tân Khê, đội Công đoàn xã Ninh Lộc và đội thi thôn Ninh Đức.

                                                                                 Thực hiện: Quốc Huy

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
chung tay CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
đường dây nónghồ sơ mức độ 3Tra cuu tinh trang giai quyet TTHC

5/25/2020 11:45:41 PM

 
Thiết kế website     
 
^ Về đầu trang