Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do ngày pháp luậtISO 9001-2008bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luật
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tin: Ủy ban MTTQVN xã Ninh Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2020

Tin: Ủy ban MTTQVN xã Ninh Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2020

Sáng ngày 18/12/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ninh Lộc đã tổ chức hội nghị tổng công tác Mặt trận năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quân - Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã, Đ/c Trịnh Văn Trí – Phó Bí thư Đảng ủy, CT.UBND, cùng các ban, ngành, đoàn thể,bí thư chi bộ. trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận 8 thôn trên địa bàn xã cùng về dự.

Trong năm 2020, MTTQ xã đã phối hợp với chính quyền, các tổ chức thành viên triển khai, tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân tham gia thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 và làm tốt công tác giám sát việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Tổ chức vận động quỹ “Vì người nghèo” được hơn 30 triệu đồng; phối hợp với UBND xã tổ chức thăm hỏi, tặng 41 xuất quà với tổng số tiền hơn 41 triệu đồng và cấp phát 7.650kg gạo cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán; tiếp nhận và phát 1.720kg gạo cho 172 đối tượng là người khuyết tật; 1.320kg gạo, 160 thùng mì và 1.250 chiếc khẩu trang,41 chai nước sát khuẩn cho hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, tiếp nhận từ nguồ quỹ cấp trên xây dựng 04 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo. Góp phần cũng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Quân - Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những kết quả mà Ủy ban MTTQ xã đã đạt được trong năm 2020, đồng thời yêu cầu trong năm 2021, Ủy ban MTTQ xã tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước theo chiều sâu; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ góp phần xây dựng xã Ninh Lộc đạt chuẩn xã nông thôn mới vào cuối năm 2021.

Nhân dịp này UBMTTQVN xã đã tặng giấy khen cho 01tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2020./.

                                

                                                                        Quốc Huy – Ninh Lộc

Họ tên*
Email*
Bình luận*
chung tay CCHCBầu cửDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá cán bộ, công chức, viên chứcĐánh giá tổ chức, công dân, doanh nghiệpEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
đường dây nónghồ sơ mức độ 3Cổng dịch vụ công quốc gia

2/27/2021 1:57:51 PM

^ Về đầu trang