Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do ngày pháp luậtISO 9001-2008Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtCổng dịch vụ công quốc gia
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tin: Xã Ninh Lộc thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2020 – Phật lịch 2564

Tin: Xã Ninh Lộc thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2020 – Phật lịch 2564

Sáng ngày 06/5/2020, ông Trịnh Văn Trí – Chủ tịch UBND xã Ninh Lộc, cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564.

Đoàn đã đến thăm các chùa Trúc Lâm, Linh Ứng, Thạnh Đức, Giác Mỹ. Tại những nơi đến, trong không khí thân mật, lãnh đạo xã đã chúc mừng các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử nhân Đại lễ Phật Đản, đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng của xã thời gian qua, trong đó có đóng góp của các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã trong việc vận động các chức sắc, tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng ,chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh công tác từ thiện xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh. Xã cũng ghi nhận những kết quả tích cực từ các cơ sở Phật giáo thời gian qua đã phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Nhân dịp này, lãnh đạo xã đã chúc mừng, tặng quà cho các cơ sở Phật giáo, chúc các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón Đại lễ Phật đản 2020 - Phật lịch 2564 trong an lạc, hạnh phúc, tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch  bệnh Covid-19.

                                                                                                                                                                Quốc Huy – Ninh Lộc

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
chung tay CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
đường dây nónghồ sơ mức độ 3Tra cuu tinh trang giai quyet TTHC

5/25/2020 11:26:33 PM

 
 
 
Thiết kế website  
 
 
^ Về đầu trang