Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do ngày pháp luậtISO 9001-2008Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtCổng dịch vụ công quốc gia
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tin: xã Ninh Lộc tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tin: xã Ninh Lộc tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Hưởng ứng tháng hành động Vì trẻ em với chủ đề Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, sáng ngày 1/6/2019, xã Ninh Lộc đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2019” và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Châu An – Phó chủ tịch Hội khuyến học thị xã Ninh Hòa, các đồng chí lãnh đạo UBND xã và hơn 100 em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã.

Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 sẽ là dịp để xã hội, gia đình quan tâm hơn nữa đến sự phát triển toàn diện của trẻ em và thực hiện tốt các chương trình hành động phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, đặc biệt là phòng chống đuối nước, bảo vệ và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, phòng ngừa, xử lý các vụ việc bạo lực trẻ em, phát hiện tố cáo các hành vi xâm hại trẻ em trên môi trường mạng, quan tâm xây dựng, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh, những sinh hoạt văn hóa bổ ích.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Thảo – Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học xã cho biết, thời gian qua, các cấp ủy Đảng, Chính quyền  địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện để trẻ em được bảo vệ, chăm sóc, được học tập, vui chơi  nhất là những trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong môi trường phù hợp. 

Nhân dịp này UBND phối hợp Hội khuyến học xã Ninh Lộc đã tặng 16 suất quà cho trẻ em khuyết tật và 93 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn xã./.      

                                                                            Thực hiện: Quốc Huy      

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
chung tay CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
đường dây nónghồ sơ mức độ 3Tra cuu tinh trang giai quyet TTHC

5/26/2020 1:30:16 AM

 
 
Thiết kế website    
 
 
^ Về đầu trang